Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

Anh ơi tha cho em… em là Đảng viên kiêm Chủ tịch nước!

Tức lộn ruột khi xem clip đang lưu hành trên mạng quay cảnh Phó chánh văn phòng Tỉnh uỷ Bình Định Lê Văn Vương ngoại tình với vợ anh Lê Anh Quốc, khi bị bắt quả tang và bị anh Quốc dí súng điện vào người thì mếu máo bật lên lời năn nỉ hèn hạ: “Anh Quốc ơi … tha cho em, em là Đảng viên

"Đảng viên gạo cội" Trương Tấn Sang
Tay Vương này chỉ là “Đảng viên mới” và tội ngoại tình của nó đáng bị như thế, nhưng vẫn chưa là gì so với những “Đảng viên gạo cội” khác. Trương Tấn Sang từ khi là Bí thư Thành uỷ TPHCM đã dùng quyền lực để ép buộc, cưỡng bức một phụ nữ đã có chồng là bà Võ Thị Thu Hồng (nguyên giám đốc Xí nghiệp may xuất khẩu Quận 3, ngụ tại 51/84 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) và sau đó khi không được thoả mãn thì tìm cách gây khó khăn, trù dập, quy tội “báo cáo sai và cố ý làm trái trong quản lý kinh tế” và bắt giam vô cớ hơn 10 tháng.
Trích đơn tố cáo bi thiết của ông Nguyễn Ánh Sinh
Tội của Đảng viên Trương Tấn Sang trong vụ này không chỉ là làm cho gia đình vợ chồng người khác ly tán, tù tội mà là tội làm cho ô uế Thành uỷ TP HCM, làm xấu mặt những Đảng viên khác. Ngoài tội liên quan đến gái, Tư Sang còn tội liên quan với trùm xã hội đen Năm Cam, vì vậy vào ngày 21/11/2003, Hội nghị Ban chấp hành TƯ Đảng lần thứ 7, khoá IX đã ra quyết định kỷ luật khiển trách Trương Tấn Sangvi phạm đạo đức, chưa làm tròn trách nhiệm chỉ đạo điều tra ngăn chặn hoạt động của Năm Cam và có những “khuyết điểm khác trong công tác cán bộ”. Sau quyết định kỷ luật này, Trương Tấn Sang bị cắt chức, phải nhờ tiền của chị em Đặng Thị Hoàng Yến và sự can thiệp của “cụ” Lê Khả Phiêu để chạy chức Trưởng Ban kinh tế Trung Ương, sau đó lần lượt leo lên các chức Thường trực Ban Bí thư, rồi Chủ tịch nước.
Bùi Thị Keng, Vụ trưởng Vụ pháp luật, Văn phòng Chủ tịch nước
Trên cương vị Chủ tịch nước, Trương Tấn Sang lại “thói nào tật ấy” dan díu với một cán bộ tại Văn Phòng Chủ tịch nước là Bùi Thị Keng (sinh năm 1962), đang giữ chức Vụ trưởng Vụ pháp luật, ngụ tại số 4 B1 ngõ 7, Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, điện thoại 0914-511-848.
Bùi Thị Keng nổi tiếng từ phi vụ dùng quyền uy của Chủ tịch nước để moi 3 triệu USD của bệnh viện Pháp Việt
Bùi Thị Keng chính là mắt xích đóng vai trò “giao liên” trung chuyển tài liệu “mật” từ chính tay Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho Đặng Thị Hoàng Yến để viết bài trên Quan làm báo, hàng tháng Keng nhận “khoản thù lao hậu hĩnh” từ Yến chuyển qua công ty SGI vào thẳng tài khoản riêng của ông Đoàn Văn Bình, chồng của Keng. Mặc dù đã có chồng và hai con nhưng bản tính Keng là người thích đưa đẩy, rất hợp “gu” với Trương Tấn Sang, đưa thì đẩy! Cặp đôi này không ngần ngại “họp giao ban” ngay tại Văn Phòng Chủ tịch nước hoặc trong các chuyến công cán nước ngoài (ngay cả trong chuyến đi Hawai hồi cuối năm 2011 khi có cả bà Mai Thị Hạnh tháp tùng, lợi dụng lúc “đệ nhất phu nhân” bận giao lưu với phu nhân Tổng thống Obama, Tư Sang cũng kéo thị Keng vào buồng khách sạn để tranh thủ “họp giao ban”). Tưởng thưởng cho công lao ấy, Trương Tấn Sang đã tạo điều kiện tối đa về lương, bổng và thường xuyên cho Keng tháp tùng trong các chuyến công cán nước ngoài để “một công đôi việc”. Các chuyên viên cấp cao của Văn phòng Chủ tịch nước như Chủ nhiệm Đào Việt Trung, Trợ lý Nguyễn Đức Dị, Thư ký Vũ Quang Tuấn,… đều biết rất rõ mối quan hệ này từ lâu nhưng đều không dám lên tiếng vì sợ bị trù dập.
Không biết “anh chồng” Đoàn Văn Bình có biết cô vợ hồi xuân của mình đang dan díu với ngài Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không? Nếu biết rồi và rình bắt được tại trận thì chớ có dí súng điện vào ngài Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đừng bắt ngài ấy phải la lên: “anh Bình ơi tha cho em…em là Đảng viên kiêm Chủ tịch nước” thì kẹt cho Đảng và kẹt cho Nhà nước lắm lắm!
Mặt tái mét, phờ phạc, quần áo xộc xệch của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và mặt đỏ lừ, nét hưng phấn thỏa mãn của người đẹp Lý Nhã Kỳ (Nguồn: Facebook Cô gái Đồ long - Lynk Unliked)
Dạo tết vừa rồi, nghe đâu ông lại “trúng quả” với mỹ nhân Lý Nhã Kỳ, cũng may cho ông là Lý Nhã Kỳ chưa có chồng (?!), nếu không kịch bản “anh ơi tha cho em…em là Đảng viên kiêm Chủ tịch nước” này e còn có thêm nhiều tập nữa.

On The Net

Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Email Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Delicious